Áo phông công ty ở đâu chất lượng tốt? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm tới dịch vụ đặt may đồng phục. Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt may công ty với nhiều mức giá khác nhau. Kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng, đẹp mắt. Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều khách hàng và người tiêu dùng băn khoăn chính là chất lượng sản phẩm đi kèm cùng mức giá trên thị trường. Nếu bạn là một người tiêu dùng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp đồng phục áo phông công ty thì hãy theo dõi bài viết này. 

Các loại đồng phục áo phông công ty

Do xu hướng thời trang và yêu cầu môi trường công việc năng động, thoải mái để nhân viên công ty thỏa sức làm việc, và cống hiến hết mình cho công ty. Chính vì vậy, hiện nay nhiều công ty đã sử dụng đồng phục áo phông công ty riêng được thiết kế đặt may riêng làm đồng phục công ty. Do nhận thấy sự thay đổi của môi trường, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ đặt may áo đồng phục đã sáng tạo để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. 

ao-phong-cong-ty

dong-phuc-ao-phong-cong-ty

 

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt may đã sáng tạo thiết kế một số mẫu sẵn theo mốt thị trường để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, cung cấp dịch vụ đặt may đồng phục áo phông công ty theo yêu cầu. Vậy nên khi tìm kiếm đơn vị cung cấp áo phông đồng phục, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn: may áo phông theo mẫu có sẵn và đặt may áo phông theo yêu cầu. Tùy vào kiểu dáng, chất liệu, độ khó khi sản xuất các sản phẩm sẽ tương ứng với từng mức giá khác nhau. 

Quy trình đặt dịch vụ may áo phông công ty

may-ao-phong-cong-ty

Để chọn lựa được một đơn vị có thể đáp ứng tiêu chí mà bạn đặt ra, thì quá trình tìm kiếm và chắt lọc cần phải có cách thức khoa học và xác định rõ ràng. 

Bước 1

Xác định rõ ràng yêu cầu và các chỉ tiêu liên quan: Khi muốn đặt may một số lượng nhất định áo phông công ty, trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp bạn cần phải hình dung rõ ràng rằng “thứ bạn đang cần là gì” và đưa ra một số chỉ tiêu: kiểu dáng tham khảo, số lượng, chất liệu, thời gian cần nhận sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào…..

Bước 2

Tìm kiếm thông tin yêu cầu: Bước tìm kiếm thông tin là một bước rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo thông tin qua các nguồn như bạn bè, các mối quan hệ quen biết và thông tin từ kênh trực tuyến. Trong bước này, bạn phải chắt lọc thông tin để phù hợp với tiêu chí đã đặt ra ban đầu. 

Bước 3

Liên hệ, tìm hiểu quy trình: Sau khi đã xác định được một số đơn vị phù hợp có thể đáp ứng được chỉ tiêu. Bạn tiến hành liên hệ trực tiếp với các đơn vị kinh doanh để nghe nhân viên trực tiếp tư vấn về quy trình làm việc, chính sách dịch vụ như thế nào và có thể đến từng cơ sở cung cấp một để tiến hành so sánh và có đánh giá trực quan hơn. 

Bước 4

Đánh giá và lựa chọn: Khi đã có những nhận định về những đơn vị bạn đang cân nhắc. Bạn có thể thấy được đâu là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất đối với mình và chọn một đơn vị mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Bước 5

Ký kết hợp đồng: Bước cuối cùng là bạn cần đàm phán và ký kết hợp đồng theo thỏa thuận của hai bên. Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn cần phải đánh giá lại và cảm nhận sự hài lòng của bản thân về dịch vụ của bên cung cấp để chọn làm đối tác trong tương lai. 

Đặt may áo phông công ty Thiên Bằng

 

Trên phân khúc đặt may áo phông đồng phục công ty, Thiên Bằng là một đơn vị được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín của doanh nghiệp. Đến với Thiên Bằng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình phù hợp với định hướng của khách hàng. Hơn nữa, giá cả tại Thiên Bằng so với chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây chắc chắn là một đơn vị đáng để bạn tham khảo

may-dong-phuc-ao-phong-cong-ty-chat-luong-tai-thien-bang>>Xem thêm các mẫu áo phông công ty đẹp khác tại: www.aothun.thienbang.com <<

Có thể bạn quan tâm: 

Bí quyết chọn màu cho áo phông đồng phục công ty đẹp

Đặt may áo phông có cổ công sở tại Hà Nội – TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.