ao-gile-phan-quang

Áo gile phản quang là trang phục không thể thiếu trong quá trình lao động của tất cả công nhân cũng như được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Công nhân nhà máy, công trường, chú bảo vệ, bác lao công, hay kể cả là các chú công an trong một số hoàn cảnh nhất định đều phải trang bị cho mình bộ áo gile phản quang. Để bảo vệ cho bản thân mà vẫn thực hiện tốt công việc của mình. Tuy nhiên, có phải bạn đang không biết lựa chọn áo gile có phản quang ở đâu mà vừa đảm bảo chất lượng. vừa cung cấp một mức giá hời?

Mách bạn cách chọn mua áo gile phản quang 

  Khi mà thông tin thị trường ngày nay trên các kênh thông tin đại chúng xuất hiện một cách tràn lan. Người tiêu dùng bị ngộ độc thông tin, ít có nhận thức để phân biệt nguồn thông tin chính thống. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo, một số tiêu chí để biết lựa chọn và tiếp nhận nguồn thông tin phù hợp. 

  •   Trước khi chọn lựa một cơ sở nào để mua áo phản quang bạn nên tìm hiểu cơ sở cung cấp đó là tự sản xuất hay chỉ đóng vai trò là nhà phân phối.
  •   Nếu là nhà phân phối thì bạn nên tìm hiểu nguồn cung cấp của họ là ai. 
  • Tìm hiểu về bề dày kinh nghiệm, thành tích, quy mô của nguồn cung cấp. Những đối tác họ đã từng hợp tác. 
  • Đến những trang thiết bị và cơ sở hạ tầng để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm. 
  • Sản phẩm của họ có được nhiều người tiêu dùng biết đến hay là không? 
  • Và những khách hàng đã mua có nhận xét như thế nào về sản phẩm. 

Tất cả những thông tin tuy không phải là cơ sở đánh giá chính xác để lựa chọn đâu là nơi bạn có thể trao niềm tin. Nhưng cũng một phần nào đó phản ánh sự chất lượng, uy tín của sản phẩm trên thị trường. 

ao-gile-phan-quang

  Thiết kế áo gile phản quang phổ biến và phù hợp nhất – Thiên Bằng

  Nếu bạn để ý kĩ thì tất cả các mẫu áo gile phản quang trên thị trường hiện nay của nhiều cơ sở sản xuất đều có kiểu dáng tương tự nhau. Tuy nhiên, sự đặc biệt của gile phản quang ở Thiên Bằng lại nằm ở các chi tiết nhỏ trên thân áo. Phía trước thân áo của Thiên Bằng may rất nhiều túi nhỏ dạng hộp. Tạo sự thuận tiện nhất định khi công nhân thực hiện công việc. Nhất là những công việc trong nhà máy, nhà xưởng, những công việc cần di chuyển nhiều, cần mang theo nhiều dụng cụ làm việc nhỏ bé. Việc thiết kế các túi hộp như vậy đúng là một điều thuận tiện giúp ích rất nhiều cho công nhân. 

  Giữa hai mảnh thân áo được nối bằng khóa kéo. Tránh tình trạng đứt khuy, rách chỉ khi công nhân di chuyển sẽ vướng mắc vào vật thể nhỏ bé.  Dải phản quang trên thân áo được khảm rõ. 

Mua áo bảo hộ phản quang cần lưu ý gì?

  Mua một số mẫu gile phản quang bạn cần lưu ý lựa chọn chất vải, chất lượng của dải phản quang. Lựa chọn các cơ sở uy tín và để ý các đường kim mũi chỉ của áo. Chất vải mềm, không quá cứng, đường may cần đảm chỉn chu, chắc chắn, mũi chỉ đẹp. Hơn nữa quan trọng nhất là các đường  phản quang cần sắc nét, đậm màu, dễ dàng nhận biết trong bóng tối. Đảm bảo một số yêu cầu tối thiểu để bảo vệ sự an toàn cũng như giúp công nhân lao động yên tâm làm việc trong mọi hoàn cảnh. Không để làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

ao-gile-phan-quang-gia-tot

 

Quy trình đặt may áo gile bảo hộ phản quang

  Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn áo phản quang ở đâu thì Thiên Bằng chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hệ thống máy móc hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Có kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, nên khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với giá trên thị trường.

Bước 1: truy cập trang web: thienbang.com để xem bộ sản phẩm bán chạy nhất

Bước 2: Gọi điện đến số hotline của công ty để được nghe tư vấn miễn phí.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn mẫu mã, hoặc sẽ cùng nhân viên lên bản thiết kế mẫu áo hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 4: Hoàn thành quy trình đặt hàng, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. 

Xem tất cả các mẫu áo gile phản quang của Thiên Bằng – NGAY TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.