Áo phản quang hiện nay đã là trang phục không còn lạ lẫm đối với người lao động. Đây có thể coi là trang phục không thể thiếu đối với công nhân lao động trong một số ngành nghề. Từ công nhân thi công ở công trường, công nhân kỹ sư, chiến sĩ công an cho đến công nhân vệ sinh môi trường…

Tại sao cần phải mua áo phản quang lao động?

 Điều kiện làm việc của công nhân hiện nay không phải lúc nào, hoàn cảnh nào cũng có thể đáp ứng thuận tiện nhất cho công nhân. Áo phản quang chính là công cụ đắc lực khi công nhân làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đây có thể được coi là một dụng cụ giúp bổ sung ánh sáng, bảo vệ an toàn cho người lao động. Giúp họ dễ dàng được nhận ra, ứng cứu kịp thời khi cần thiết. 

  Hay đối với các công nhân ở công trường, có khi phải canh gác ban đêm, hoặc đẩy nhanh công suất làm việc có thể phải tăng ca khi trời tối. Bộ áo bảo hộ phản quang giúp công nhân dễ dàng làm việc, tránh bị va đập với các vật thể xung quanh. Tạo tâm lý yên tâm thi hành, giữ vững công suất và hiệu quả công việc. 

 Hoặc đối với côn nhân vệ sinh môi trường trường phải làm việc khi trời tối cũng vậy. Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh người công nhân vệ sinh môi trường làm việc vào giờ tan tầm với bộ quần áo lao động phản quang. 

Áo phản quang có những mẫu thiết kế phổ biến nào?

ao-phan-quang-gia-re

 Áo phản quang có rất nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều ngành nghề. Có áo may dạng bảo hộ lao động, bảo hộ lao động phản quang, áo bảo hộ phản quang mùa đông, áo ghile phản quang, áo phản quang kỹ thuật…

Mẫu áo phản quang bảo hộ:

 Áo bảo hộ phản quang có thể phù hợp sử dụng đối với công nhân trong ngành kỹ thuật, xây dụng, công trường, nhà máy. Áo được may theo hình thức thông thường. Hai bên hông có túi kéo khóa, trên ngực áo khảm dải phản quang sáng rõ, nổi bật, nằm ở vị trí dễ dàng nhận biết.

 Chất liệu vải có thể là vải kaki hoặc vải PangRim chuẩn Hàn Quốc. Đảm bảo thoải mái, dêc chịu cho người sử dụng nhất là trong điều kiện thời tiết oi ả của mùa hè. 

 Mẫu áo bảo hộ được chia làm hai loại theo thời tiết là mẫu mùa hè và bảo hộ mùa đông. Bảo hộ mùa đông có một lớp lót hoặc hai lớp lót. Bên ngoài là lớp vải gió có tác dụng chính để giữ ấm cho cơ thể. 

ao-phan-quang-gia-re

Mẫu áo ghile phản quang:

 Đây là mẫu áo phù hợp với anh em công nhân kỹ thuật, kỹ sư làm việc trong công xưởng, nhà máy, thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, công nghệ. Dải phản quang được khảm trên ngực và phía sau lưng áo.

Ưu đãi nhận được khi đặt mua áo phản quang tại Thiên Bằng?

 Thiên Bằng là cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ hộ lao động trong đó có áo phản quang là một trong những mặt hàng chủ yếu. Vì là cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt hơn so với giá cả trên thị trường. 

 Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối sản phẩm. Thiên Bằng có hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản lành nghề. Luôn đảm bảo và hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị xứng đáng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, nhận báo giá nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.