Đồng phục áo thun kỹ sư – trang phục không thể thiếu cho bất kì công ty nào khi thời tiết đang chuyển sang nắng nóng. Tìm một địa chỉ may đồng phục áo thun hợp lí, giá cả phải chăng nhưng cũng đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng.  Đảm bảo công nhân kỹ sư làm việc trong điều kiện tối ưu nhất, quần áo phải đạt chất lượng. Hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên một phần là nhờ vào sự thoải mái đối với bộ đồng phục. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về một nhà máy chuyên nghiệp may áo đồng phục đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Đồng phục áo thun kỹ sư – cần lựa chọn như thế nào?

Đồng phục áo thun kỹ sư chuẩn quan trọng nhất chính là chất vải. Bạn cần lựa chọn chất vải phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc của công nhân. Nhất là trong khi thời tiết đang ở đỉnh cao của mùa hè như thế này. Phải làm việc trong thời gian dài, với áp lực công việc và điều kiện môi trường chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của từng công nhân. Nếu cả một tập thể phải lao động khi cảm giác khó chịu cứ bám theo cả ngày dài thì làm sao có thể đạt hiệu quả làm việc được?

dong-phuc-ao-thun-ky-su-thien-bang
 Đồng phục áo thun kỹ sư  đẹp chất lượng cao

Chính vì vậy chất vải là thứ quyết định. Đối với đồng phục áo thun kỹ sư nên lựa chọn chất vải có hàm lượng cotton cao. Đảm bảo tính thấm hút và thoáng mát, có khả năng thoát khí. Không bết dính mỗi khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi.

Điều thứ hai có tính quyết định cao đến chất lượng áo chính là trình độ gia công, đường kim mũi chỉ. Đường may càng hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt thì sẽ cải thiện được độ bền của áo theo thời gian.

Đồng phục áo kỹ sư Thiên Bằng có ưu điểm gì?

Thiên Bằng là công ty có thế mạnh về đồng phục và các loại quần áo bảo hộ lao động. Được hình thành từ năm 2008, đến nay Thiên Bằng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Hệ thống máy móc được công ty đầu tư hiện đại như: máy can size chạy đỉa, máy thùa khuy cúc tự động, máy di bọ, máy vắt sổ,…Chúng tôi cam kết sẽ mang đến mẫu đồng phục áo thun kỹ sư chất lượng, an toàn cho người mặc.

dong-phuc-ao-thun-ky-su-thien-bang-2
Thiên Bằng được rất nhiều công ty lớn lựa chọn hợp tác

Chất vải mà Thiên Bằng sử dụng may áo thun đồng phục có hàm lượng cotton cực cao. Thấm hút tốt và rất thoáng mát, được tạo thành dưới bàn tay điêu luyện của công nhân và hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả bộ đồng phục tại Thiên Bằng đều không đòi hỏi qut trình bảo quản và sử dụng quá khắt khe. Vẫn có thể đạt tuổi thọ từ 4 – 6 năm. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Thiên Bằng hiện nay đã có hệ thống cơ sở trên toàn quốc, và từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn từ trong nước đến nước ngoài. Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Viettel, Sam Sung, Lotte….

Tại sao nên chọn đồng phục áo thun kỹ sư Thiên Bằng

Thiên Bằng là công ty có trình độ sản xuất và nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Khi bạn gọi điện đến hotline của Thiên Bằng sẽ có nhân viên tư vấn tận tình cho bạn về chất lượng, mẫu mã, cà các ưu đãi dành cho khách hàng. Thiên Bằng là công ty có uy tín, thương hiệu, đã từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn. Hệ thống phân phối của Thiên Bằng đã phủ sóng khắp toàn quốc, và cả trang đặt hàng trực tuyến: thienbang.com. để khách hàng có thể đặt hàng từ bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

dong-phuc-ao-thun-ky-su-thien-bang-3

Điều quan trọng hơn nữa là chất lượng đồng phục áo thun kỹ sư phải đảm bảo, giá cả phải chăng. Sự thoải mái mà  Thiên Bằng mang đến cho khách hàng là không cần phải bàn cãi. Chất liệu vải cotton phù hợp mặc trong mùa hè, có độ thấm mồ hôi cực kì dễ chịu.

Quy trình sử dụng và bảo quản không quá khắt khe vẫn có thể đạt tuổi thọ tiêu chuẩn. Mỗi đường may trên từng mẫu đồng phục áo thun kỹ sư đều là tâm huyến của người công nhân đã đặt lên. Chính vì thấu hiểu tâm lí và nhu cầu của khách hàng và thái độ luôn không ngừng học hỏi của Thiên Bằng mới có thể đưa công ty Thiên Bằng thành công như hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.