Trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ không chỉ giúp họ hoàn thành tốt công việc của họ mà còn là cách để PR thương hiệu cho công ty mình. Do vậy, lựa chọn địa chỉ may đồng phục bảo vệ chất lượng, uy tín là vấn đề mà các doanh nghiệp cần phải chú ý.

DONG-PHUC-BAO-VE

Đồng phục bảo vệ có ý nghĩa gì?

– Đồng phục bảo vệ đã trở nên phổ biến và quen thuộc được các công ty, doanh nghiệp sử dụng riêng cho lực lượng bảo vệ. Việc trang bị đồng phục bảo vệ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc, cũng như xây dựng hình ảnh uy tín của doanh nghiệp.

 – Khi nền kinh tế phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, … và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ để hướng dẫn khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng trực tiếp đảm bảo không để xảy ra các tệ nạn như trộm cắp, gây mất trật tự xã hội, … 

 

– Hiện nay, hầu hết đồng phục dành cho bảo vệ đều có in logo của đơn vị để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nơi mà đội ngũ nhân viên đang làm việc. Thường những bộ đồng phục bảo vệ có gam màu xanh để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Ngoài ra, có gắn thêm logo thương hiệu giúp người đối diện nhận biết được và ghi nhớ. 

DONG-PHUC-BAO-VE

Đặc điểm của đồng phục bảo vệ 

– Đồng phục bảo vệ được thiết kế dựa trên các thiết kế áo của lượng lượng cảnh sát, an ninh và quân đội. Với cách thiết kế này thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự uy nghiêm và mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

– Để giúp nhân viên bảo vệ thuận tiện trong công việc, đồng phục bảo vệ thường có cầu vai, túi áo, chỗ dắt bộ đàm và dây thắt lưng to. Đặc biệt, chất liệu vải may đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ luôn có độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn tốt. Một số chất liệu có thể kể đến như: chất liệu kate, chất liệu kaki và cotton mang đến sự thuận tiện cho nhân viên bảo vệ, không gây khó chịu, gò bó.

– Tùy thuộc và nhu cầu mà mỗi công ty sẽ sử dụng loại chất liệu và màu sắc phù hợp để may một bộ đồng phục bảo vệ bao gồm: quần áo, nón kết, giày tây cùng một số dụng cụ hỗ trợ đi kèm: găng tay, đèn pin, bộ đàm,…. 

 

Tổng hợp các mẫu Đồng phục Bảo Vệ

  Trên thị trường hiện nay phổ biến với hai loại đồng phục bảo vệ gồm: đồng phục bảo vệ mùa hè và đồng phục bảo vệ mùa đông.

Đồng phục bảo vệ mùa hè

  Mùa hè nóng bức, trang phục bảo vệ được làm từ chất liệu vải thô thoáng mát, quần mặc dáng đứng được làm từ vải casemia. Đây được coi là kiểu dáng theo đúng quy định mới về trang phục bảo vệ.

 

Đồng phục bảo vệ mùa đông

  Cũng giống như đồng phục bảo vệ mùa hè, trang phục bảo vệ mùa đông sử dụng chất liệu ấm và dày dặn hơn. Áo được thiết kế theo kiểu veston dày giữ ấm cơ thể. Phần vai trái và miệng túi áo được gắn logo riêng của công ty.

dong-phuc-bao-ve

Mua đồng phục bảo vệ tốt ở đâu?​

Bạn đang muốn tìm địa chỉ công ty may mặc cung cấp áo đồng phục bảo vệ theo yêu cầu và may sẵn?

Bạn không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín, đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm?

  Vậy xin  mời bạn hãy liên hệ ngay đến bảo hộ lao động Thiên Bằng – địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và thiết kế đồng phục cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Thiên Bằng nhận may và cung cấp:

  • Đồng phục văn phòng
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Đồng phục công nhân
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục học sinh
  • Đồng phục áo nhóm
  • Đồng phục câu lạc bộ
  • Đồ bảo hộ lao động: balo, nón bảo hiểm, nón kết, nón tai bèo, …

  Đồng phục bảo vệ Thiên Bằng cung cấp có đầy đủ size phù hợp với đối tượng cả nam và nữ với chất lượng tốt nhất. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và cung cấp mẫu đồng phục để chúng tôi đáp ứng theo đúng yêu cầu.

bao-ho-thien-bang

Khi khách hàng có nhu cầu đặt may và sử dụng những bộ đồng phục bảo vệ hãy liên hệ với Thiên Bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.