Áo thun đồng phục văn phòng là một hình thức quảng bá công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp mà tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các quy tắc khi lựa chọn áo thun văn phòng.

Áo thun đồng phục văn phòng: 4 Quy tắc chọn cực chuẩn

Một số quy tắc quan trọng mà bạn cần ghi nhớ để chọn được áo thun đồng phục văn phòng phù hợp nhất:

Áo đồng phục phải phù hợp với mọi nhân viên trong văn phòng

ao-thun-dong-phuc-van-phong

Trong văn phòng công ty, mỗi người có form dáng và gu thời trang khác nhau nên bạn cần lựa chọn đồng phục phù hợp với số đông nhân viên. Không giống những bộ thời trang hay đi sự kiện cần chạy theo mốt, đồng phục văn phòng cần lịch lãm phù hợp với môi trường công sở. Những mẫu áo văn phòng ít màu sắc, đơn giản, hoạt tiết luôn được mọi người yêu thích. Khi lựa chọn áo đồng phục, bạn nên lựa chọn chất liệu cao cấp, khả năng thấm hút mồ hôi mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái cho người mặc.

Lựa chọn màu sắc đồng phục văn phòng phù hợp

bang-mau-ao-thun-dong-phuc-van-phong

Hiện nay, các mẫu áo thun đồng phục công sở có màu sắc đa dạng để các doanh nghiệp, công ty, văn phòng lựa chọn theo yêu cầu. Tuy nhiên, lựa chọn màu đồng phục ưng ý đôi khi cũng là thức thách đối với nhiều doanh nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dựa trên màu của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để lựa chọn màu cho đồng phục. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty giúp khách hàng tạo được ấn tượng tốt với nhân viên.

Lựa chọn vải may áo thun đồng phục văn phòng

vai-may-ao-thun-dong-phuc-van-phong

Chất liệu vải may áo đồng phục có vai trò quan trọng để tạo nên form dáng của áo đồng phục nhằm mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tốt nhất là bạn hãy  lựa chọn chất liệu vải thích hợp theo mùa sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Lựa chọn công ty thiết kế áo thun đồng phục văn phòng kinh nghiệm

thiet-ke-dong-phuc-ao-thun-van-phong

Các công ty thiết kế áo thun đồng phục văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều. Do vậy nếu bạn muốn sở hữu mẫu áo đẹp, thì việc lựa chọn công ty thiết kế áo thun kinh nghiệm là điều mà bạn cần phải lưu ý hàng đầu. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị thiết kế áo thun văn phòng chất lượng. Hãy tham khảo bạn bè, người thân, hoặc tìm kiếm các địa chỉ chuyên thiết kế áo thun trên Internet để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ may áo thun đồng phục văn phòng đẹp mà độc đáo

Hiện nay, trên thị trường các cơ sở cung cấp áo thun mọc lên ngày càng nhiều, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ uy tín. Nếu bạn cảm thấy phân vân trong việc tìm kiếm đơn vị đặt may áo đồng phục văn phòng. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ ngay đến xưởng may Thiên Bằng, bởi vì:

  • Chất liệu vải tốt, cao cấp, khả năng thấm hút mồ hôi cao, thoáng mát.
  • Các mẫu áo thun phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
  • Công nghệ in áo thun hiện đại đảm bảo độ sắc nét, chất lượng.
  • Đường may cẩn thận đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Cung cấp số lượng đơn hàng lớn trong thời gian nhanh nhất.
  • Giá thành tại xưởng, giảm giá, ưu đãi với đơn hàng số lượng lớn.
  • Hỗ trợ khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất.
áo thun đồng phục văn phòng
Thiên Bằng xưởng may áo thun đồng phục văn phòng

Các mẫu áo thun đồng phục văn phòng được đội ngũ thiết kế của Thiên Bằng dựa trên ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc hài hòa theo màu thương hiệu, từng đường kim mũi chỉ cẩn thận, kỹ lưỡng để tạo nên vẻ đẹp cho chiếc áo.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được áo thun đồng phục văn phòng đẹp như mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vậy xin  mời bạn hãy tham khảo các mẫu áo thun đẹp tại website https://aothun.thienbang.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.