Quần áo bảo hộ dành cho công nhân được coi là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết đối với người lao động. Với mỗi ngành nghề mà đặc điểm của từng loại đồng phục cũng khác nhau. Và để đảm bảo an toàn cho đội ngũ công nhân của mình, các chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất nên tìm đến những cơ sở chuyên may quần áo bảo hộ công nhân để đảm bảo chất lượng.

Quần áo bảo hộ công nhân có vai trò gì?

  Trang phục bảo hộ công nhân là trang phục được thiết kế dành cho những người lao động trong các lĩnh vực như: xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, hóa chất, y tế, … Mục đích hạn chế các tác động của bên ngoài và giảm thiểu các tác dụng của các chất độc hại đối với công nhân. Những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường này. Chính vì thế mà quần áo bảo hộ được coi là yếu tố quan trọng và cần thiết đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với người lao động. 

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-danh-cho-mua-he

 

 

Quần áo bảo hộ công nhân cần những yếu tố gì?

Để quần áo bảo hộ công nhân phát huy hết những tác dụng bảo vệ cho người mặc, khi đặt may cần chú ý một số yếu tố dưới đây:

Quần áo bảo hộ công nhân cần có chất liệu may phù hợp.

  Người công nhân làm việc chủ yếu ở ngoài trời, tiếp xúc với nắng nóng, bụi bẩn nên chất liệu vải phù hợp đó là vải kaki và pangrim . Đây là hai chất liệu được đánh giá có khả năng chống được nóng, bụi bẩn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu.

Chọn thiết kế gọn nhẹ

  Công nhân thường xuyên phải hoạt động chân tay liên tục nên lựa chọn quần áo bảo hộ gọn nhẹ, bớt những chi tiết rườm rà. Có như vậy giúp người công nhân làm việc dễ dàng mà không sợ vướng víu.

Màu sắc phù hợp

  Nên lựa chọn màu sắc phù hợp với môi trường làm việc hoặc theo màu chủ đạo của doanh nghiệp. Quần áo bảo hộ công nhân nên hạn chế gam màu tối và nóng sẽ gây cảm giác khó chịu trong lúc làm việc.

 

Độ bền cao

  Các doanh nghiệp phải chú ý đến độ bền của quần áo bảo hộ công nhân, đường chỉ may có chắc chắn, thì mới có thể sử dụng lâu dài được.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-danh-cho-mua-he

 

Kích thước rõ ràng

  Chắc chắn rằng quần áo bảo hộ quá rộng hay quá chật gây khó chịu và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người công nhân. Bởi vậy chú ý nên tránh xảy ra tình trạng này, hãy chọn size quần áo bảo hộ vừa vặn với vóc dáng của người mặc.

100 mẫu quần áo bảo hộ công nhân đẹp nhất năm 2021

  Bảo hộ Thiên Bằng hiện đang cung cấp nhiều mẫu quần áo bảo hộ công nhân với chất liệu, màu sắc và giá thành khác nhau giúp khách hàng lựa chọn theo sở thích và đặc thù công việc.

 

 

quan-ao-bao-ho-cong-nhan

quan-ao-bao-ho-cong-nhan

Quần áo bảo hộ kaki truyền thống

  Được sản xuất từ chất liệu kaki liên doanh dày dặn với khả năng chống nắng nóng, chống xây sát, chống bụi bẩn và những tác nhân xấu từ môi trường làm việc của công nhân. Quần áo bảo hộ kaki truyền thống nhìn chung phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Quần áo bảo hộ pangrim Hàn Quốc

  Là loại chất liệu vải được dùng để may quần áo bảo hộ công nhân bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cho người mặc cảm giác dễ chịu và thoải mái. Chất liệu vải pang rim Hàn Quốc chống bụi bẩn và chống nắng nóng khá tốt.

Xưởng may bảo hộ Thiên Bằng chuyên may quần áo bảo hộ công nhân chất lượng

  Là nhà cung cấp và phân phối quần áo bảo hộ lao động chất lượng, Thiên Bằng cam kết mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, với giá thành tốt tới khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng được chăm sóc tận tình chu đáo, sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc, được chứng nhận chất lượng đảm bảo sự an toàn.

Quần áo bảo hộ công nhân do Thiên Bằng sản xuất và cung cấp đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí:

  • Sử dụng đúng loại vải
  • Đáp ứng đúng với mẫu yêu cầu
  • Đường may cẩn thận, chắc chắn
  • Độ bền màu cao
  • In thêu đẹp và rõ nét
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
  • Giá thành hợp lý
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Thiên Bằng – xưởng may quần áo bảo hộ công nhân tại Hà Nội, chuyên nhận may và phân phối quần áo bảo hộ đa dạng, màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp có giá rẻ nhất.

dong-phuc-thien-bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.