Sản xuất áo thun đồng phục hiện nay đang mọc lên rất nhiều cơ sở để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của người tiêu dùng. Bởi hiện nay rất nhiều đơn vị trong các ngành nghề đều may áo thun đồng phục – áo đồng phục mùa hè.

Áo đồng phục không chỉ thể hiện thông điệp, ý nghĩa, tầm nhìn, sứ mạng của đơn vị, cơ quan, tổ chức. Mà  có thể coi đó là một hình thức để thể hiện thương hiệu riêng. Vừa mang nét đẹp về thẩm mĩ, vừa có thể thể hiện giá trị mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng.

Cơ Sở Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Uy Tín 

Chính bởi nhu cầu ngày càng tăng cao, rất nhiều cơ sở sản xuất áo đồng phục mọc lên. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài bí kíp nhé.

Hẳn là hiển nhiên nếu một cơ sở có quy mô rộng và được phân phối trên rất nhiều tỉnh thành thì sản phẩm chắc chắn uy tín thì mới có thể phát triển. Khi mua hàng bạn có thể hỏi về phản hồi của khách hàng để biết về trải nghiệm của những người dùng trước đó.

Nếu phản hồi của họ đều là tích cực thì chẳng phải đây là một nơi đáng để cho bạn lưu tâm hay sao. Một cơ sở sản xuất có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân làm việc nhiệt tình cũng là một điểm cộng.

san-xuat-ao-thun-dong-phuc-uy-tin-chat-luong-1
                                     Áo thun văn phòng đẹp bền chất lượng

Để làm ra bộ đồ sản xuất đồng phục chất lượng và để người tiêu dùng chọn mua nó, thật sự doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức. Trên thị trường hiện nay, cơ sở sản xuât áo thun đồng phục là một trong số đó. Có kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối sản phẩm.

Công ty sản xuất Thiên Bằng hiện nay đã có mạng lưới cơ sở phụ trách ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Tập trung chủ yếu ở các tỉnh – thành phố lớn. Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, sản xuất với số lượng lớn, phối hợp dưới bàn tay điều khiển của đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản.Thiên Bằng luôn cho ra những bộ quần áo đồng phục uy tín và chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất áo thun đồng phục Thiên Bằng

san-xuat-ao-thun-dong-phuc-uy-tin-chat-luong-2
                   Xưởng may có quy mô chất lượng cao

Hiện tại, xưởng sản xuất của công ty Thiên Bằng có hệ thống máy móc: máy di bọ, máy can size chạy đỉa, máy vắt sổ, máy thùa khuy cúc tự động….để đáp ứng nhu cầu đặt hàng ngày càng lớn của khách hàng.

Những công ty lớn từng hợp tác với Thiên Bằng phải kể đến rất nhiều doanh nghiệp từ trong nước đến nước ngoài: như tập đoàn dầu khí Việt Nam, Công ty Sam Sung Hàn Quốc, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Lotte,…cùng rất nhiều công ty, xí nghiệp nhỏ khác đã tin tưởng Thiên Bằng. Đây có thể được coi là vinh hạnh của công ty cũng như một lần nữa khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Xưởng Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Thiên Bằng Được Lựa Chọn Hàng Đầu

Thiên Bằng có đội ngũ trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ở Thiên Bằng mọi công nhân khi đươc tham gia vào quá trình làm việc chính thức đều trải qua quá trình đào tạo bài bản, hoàn thành được yêu cầu chất lượng của sản phẩm.

Chất liệu áo của Thiên Bằng đều đảm bảo chất lượng, đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đứng đầu tin tưởng lựa chọn. Với hàm lượng cotton cực cao, có độ thấm hút tốt khả năng thông thoáng không gây bết dính ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài và áp lực làm việc lơn.

san-xuat-ao-thun-dong-phuc-uy-tin-chat-luong-3

Hoàn toàn không có hiện tượng trầy xước da, chất vải đảm bảo mềm mịn. Trên hết, trong quá trình sử dụng, nếu không gặp phải sự cố nào thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 4 -6 năm mà quy trình bảo quản và sử dụng không quá khắt khe.

Khi bạn gọi điện đến hotline của Thiên Bằng, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn tận tâm nhiệt tình, để lựa chọn được sản phẩm, đi đến thống nhất và tiến hành sản xuất. Vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua bất kì khâu trung gian nào nên sản phẩm của Thiên Bằng vừa đảm bảo chất lượng và giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.