May mũ vải đồng phục có lẽ đã trở thành một điều quen  thuộc trong các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp hiện nay. Công nhân không chỉ được may đồng phục là quần áo mà còn cả may cả mũ đồng phục. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề có thể may mũ đồng phục như công nhân may, công nhân dây chuyền, công nhân làm trong nhà máy, xưởng sản xuất….Nếu bạn đang cần đặt may một số lượng mũ vải đồng phục cho công nhân mà chưa biết lựa chọn cơ sở cung cấp phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bạn sẽ chỉ mất 5 phút để đọc nó. Sau đó sẽ lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ ưng ý nhất. Tin tôi đi, chúng ta hãy cùng bắt đầu nào?

may-mu-vai-dong-phuc-thien-bang

May mũ vải đồng phục – tại sao cần thiết đến vậy?

  Thông thường chúng ta chỉ cần may quần áo đồng phục hoặc quần áo bảo. Điều đó là chưa đủ, quần áo đồng phục không thể bảo vệ phần đầu cho công nhân lao động. Khi đó, mũ đồng phục giúp ích trong việc bảo vệ tóc và da đầu khỏi bụi bẩn, các yếu tố, tác nhân nhiễm khuẩn cho cơ thể và da đầu. Nhất là trong thời tiết nắng nóng của mùa hè như hiện nay. 

  Ngoài ra, mũ vải đồng phục sẽ giúp môi trường làm việc trong nhà xưởng chuyên nghiệp và khoa học hơn. Giúp người công nhân yên tâm hơn trong quá trình làm việc, không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của cá nhân cũng như của cả nhà máy. 

mu-vai-dong-phuc

Nên may mũ vải đồng phục theo kiểu dáng như thế nào?

  Hiện nay trên thị trường sản xuất mũ vải đồng phục thường được may theo kiểu mũ lưỡi trai là phổ biến nhất. Chính bởi vì sự tiện lợi, gọn gàng, dễ sử dụng, phong cách chuyên nghiệp, năng động. Cho nên mũ lưỡi trai hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên. 

  Chắc hẳn chúng ta không hề hiếm thấy hình ảnh một chú bảo vệ đội mũ lưỡi trai khi đang thực hiện công việc, một nhân viên trong nhà máy đội mũ lưỡi trai khi đang làm việc. Bởi sự nhỏ gọn tiện lợi như vậy nên mũ lưỡi trai hiện nay đang rất được ưa chuộng. 

Những lưu ý khi đặt may mũ vải đồng phục

Xác định mục đích sử dụng: 

  Nhắc đến mũ vải đồng phục thì đương nhiên là để đội lên đầu khi đi làm. Ngoài tính năng làm cho môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, công việc được tiến hành suôn sẻ thì lựa chọn mũ bảo hộ còn phụ thuộc vào mục đích phục vụ cho công nhân khi làm việc. Xác định tiêu chí chất lượng, khả năng đáp ứng của mặt hàng để lựa chọn loại mũ vải đồng phục phù hợp. 

Xác định chất liệu cần lựa chọn:

  Khi chọn được mục đích sử dụng chắc hẳn bạn cũng sẽ liên tưởng được chất liệu cần chọn để phù hợp với tiêu chí, điều kiện và môi trường làm việc. Chất liệu mũ cần đáp ứng được độ thoáng mát, độ thấm hút, khả năng chống tác nhân gây hại, mức độ bảo vệ cho đầu và tính năng giúp ích trong công việc cho người sử dụng. Đây hoàn toàn là những tiêu chí hoàn toàn bạn nên cân nhắc trước khi đặt may mũ đồng phục ở bất kì cơ sở nào.

mu-vai-dong-phuc

Chất lượng mũ vải công ty:

  Chất lượng sản phẩm là điều cần được ưu tiên. Mua một sản phẩm có chất lượng tốt bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí và bản thân người tiêu dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, phù hợp với chi phí bỏ ra.  

Quy trình đặt may mũ vải đồng phục tại cơ sở sản xuất trực tiếp Thiên Bằng

  Thiên Bằng là cơ sở sản xuất mũ đồng phục đã kinh doanh nhiều năm trên thị trường. Có kinh nghiệm sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Giá thành luôn đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng. Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống tự động cùng đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản. lành nghề, có nhiệt huyết trong công việc.

bao-ho-thien-bang

 

Quy trình đặt hàng:

Bước 1: Gọi điện vào số hotline ở cuối trang để nghe tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bước 2: Đưa ra yêu cầu và trao đổi với  nhân viên tư vấn  để cùng lên bản thiết kế chi tiết về sản phẩm và tiến hành lên đơn hàng.

Bước 3: Thiết kế mẫu theo yêu cầu, thống nhất về số lượng, chất lượng cũng như thời gian giao nhận hàng.

Bước 3: Nhận hàng đúng thời gian, đúng chất lượng, số liệu như đã cam kết.

Liên hê ngay nhận tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.